Trung tâm SMEDEC 2 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Trung tâm SMEDEC 2 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 30/12/2021, tại Tp. HCM, Trung tâm SMEDEC 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đại diện lãnh đạo của các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng đại diện viên chức và người lao động Trung tâm SMEDEC 2.

Đại diện Lãnh đạo Tổng cục và cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm SMEDEC 2

Thay mặt trung tâm SMEDEC 2đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, phụ trách đơn vị đã có báo cáo về kết quả các hoạt động trong năm 2021 của trung tâm.

Trong năm 2021, trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và lây lan mạnh mẽ trên khắp cả nướcnhưng cơ bản trung tâm đã hoàn thành các mục tiêu đề ra cho tất cả các mảng hoạt động dịch vụ và chương trình Năng suất chất lượng; phối hợp và hỗ trợ các Chi cục TĐC địa phương để xây dựng kế hoạch triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp theo các Quyết định 1322, Quyết định 36 về KHCN và Đổi mới sáng tạo, … Kết quả đó là nhờ có sự chung sức đồng lòng của cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm. Các hoạt động trực tiếp về Hợp tác Quốc tế tuy có giảm nhiều tuy nhiên trung tâm vẫn duy trì kết nối, thảo luận với các đối tác để xây dựng kế hoạch phát triển các chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp trong giai đoạn hậu COVID - 19 thông qua các kênh trực tuyến, và phát triển các hoạt động từ 2022”.

Trung tâm SMEDEC 2 báo cáo phương hướng hoạt động trong năm 2022; phát triển các sản phẩm chủ lực, ứng dụng công nghệ số và kế hoạch kinh doanh liên tục cho những năm tiếp theo, khắc phục những điểm hạn chếphát huy những thế mạnh của đơn vị để tiếp tục hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đối với hoạt động Công Đoàn và công tác đoàn Thanh niên, trung tâm đã cơ bản hoàn thành theo kế hoạch và mục tiêu đề ra. Thay mặt công đoàn, đồng chí Phạm Minh Chi – Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tình hình kết quả 2021 và các chỉ tiêu hoạt động năm 2022 đã được thông qua tại Nghị quyết Hội nghị CBCCVC 2021 của Trung tâm.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục TCĐLCL

Sau khi lắng nghe phần báo cáo kết quả hoạt động cũng như phương hướng của Trung tâm SMEDEC 2, các chia sẻ của viên chức, người lao động và ý kiến phát biểu của đại diện các Vụ chức năng của Tổng cục, các đơn vị bạn, Lãnh đạo Tổng cục đánh giá cao sự cố gắng của CBCCCV, NLĐ trung tâm đã đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, định hướng chỉ đạo phương hướng hoạt động 2022. Căn cứ trên cơ sở chức năng nhiệm vụ và các chương trình hoạt động lớn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm cần tập trung nghiên cứu, chú trọng phát triển các sản phẩm thế mạnh sẵn có của đơn vị, nâng cao hoạt động Hợp tác Quốc tế theo xu hướng phát triển của Thế giới, gắn kết hợp tác với các đơn vị trong Tổng cục để đẩy mạnh các hoạt động …

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Phó Tổng cục Trưởng và những ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương thay mặt toàn thể trung tâm cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tổng cụcTrung tâm sẽ tập trung hoàn thiện kế hoạch trọng tâm năm 2022, không ngừng nỗ lực, đổi mới trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của Tổng cục./.

Các hình ảnh liên quan Hội nghị

 

 

Video clip