Trung tâm SMEDEC 2 tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Trung tâm SMEDEC 2 tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 18/08/2017, Trung tâm SMEDEC 2 long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, đồng thời vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba - phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho đơn vị.

 

Tham dự buổi Lễ có Ông Trần Văn Vinh - Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bà Trần Thị Tuyết - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán Bộ, Ông Phạm Bá Cứu – Nguyên Giám đốc Trung tâm SMEDEC 2, Ông Phạm Lê Cường – Giám đốc Trung tâm QUACERT, nguyên Giám đốc Trung tâm SMEDEC 2, Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm SMEDEC 2 cùng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Trung tâm SMEDEC 2 và khách mời đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng cục TĐC tại Tp. Hồ Chí Minh, các đối tác chiến lược cùng toàn thể cán bộ nhân viên trung tâm.

 

 

 

Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ông Trần Văn Vinh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm và trao tặng Huân chương, Ông Trần Văn Vinh - Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chúc mừng Trung tâm SMEDEC 2 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Ông Trần Văn Vinh đánh giá cao sự cố gắng của Trung tâm SMEDEC 2 đã có những phát triển đặc biệt và tích cực nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong thời gian vừa qua.

 

Tổng cục trưởng chỉ đạo, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nhân rộng nguồn nhân lực, đẩy mạnh các hoạt động để tiếp tục duy trì, xây dựng một SMEDEC 2 ngày càng lớn mạnh và phát triển. 

 

 

 

 

Đại diện Lãnh đạo, Đoàn thanh niên và Công đoàn Trung tâm SMEDEC 2 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba từ Ông Trần Văn Vinh – Tổng cục Trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trong hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trung tâm SMEDEC 2 đã chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên mọi lĩnh vực công tác và đạt được nhiều kết quả góp phần quan trọng vào thành tích của đơn vị nói riêng và Tổng cục nói chung. Trung tâm SMEDEC 2 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường, năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển và tăng cường hiệu quả sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

 

Ông Phạm Bá Cứu – Nguyên Giám đốc Trung tâm SMEDEC 2 đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển SMEDEC 2 cũng như cùng ôn lại những kỷ niệm đáng ghi nhớ

Để đạt thành công như trên, phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng cục, sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục, sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, các đối tác cùng với những đóng góp tích cực của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chuyên viên của đơn vị qua từng thời kỳ, và sự sáng tạo, năng động, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự chất lượng.

 

 

 

Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trung tâm SMEDEC 2 chụp hình kỷ niệm với Lãnh đạo Tổng cục và các khách mời

 

Thay mặt Chi Bộ, ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của trung tâm, Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, phụ trách SMEDEC 2 đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng cục Trưởng, đồng thời hứa với Lãnh đạo Tổng cục cùng toàn thể hội nghị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, đoàn kết, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của trung tâm, khai thác mọi tiềm năng thế mạnh để quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

 

 

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm SMEDEC 2 phát biểu tại buổi lễ

 

Một số hình ảnh tại Văn phòng mới của SMEDEC 2:

 

 

Ông Phạm Bá Cứu – Nguyên Giám đốc SMEDEC 2 cùng các cựu cán bộ nhân viên

chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng

 

 

 

Nguồn nhân lực trẻ trung, năng động của Trung tâm SMEDEC 2 

 

Video clip