Trung tâm SMEDEC 2 tham gia giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Trung tâm SMEDEC 2 tham gia giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 07 tháng 12 năm 2016, Bà Phạm Minh Chi – Phó phòng Tư vấn Trung tâm SMEDEC 2 đã tham dự chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với BSR Việt Nam tổ chức đưa Doanh nghiệp sang giao thương với các Doanh nghiệp khu vực Daejeon và Chungnam Hàn Quốc.

 

 

Bà Phạm Minh Chi - Phó phòng Tư vấn Trung tâm SMEDEC 2 và đại diện lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam và Hàn Quốc

 

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm góp phần tìm kiếm các kênh phân phối tại nước ngoài và thúc đẩy thành quả xuất khẩu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Đại diện các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam tham gia kỳ này là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, IT, nông sản đồng thời cũng giới thiệu thêm các sản phẩm khác của Việt Nam như: Coffee xay, Coffee hạt của DNTN Coffee Minh Tiến, Trà và Coffee Linh Chi của VQC Group, Trà Giảo Cổ Lan của Công ty Nguyễn Gia, Bếp Công nghiệp của Công ty Hà Yến, Sữa ong chúa tươi của Công ty CP Phát Triển Ong Miền Núi.
 
 
Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm với các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trong buổi giao thương
 
 
Kết quả của buổi giao thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội (Hanoisme) đã ký kết được với các đối tác Doanh nghiệp Hàn Quốc với tổng giá trị thỏa thuận hợp đồng gần 200 tỉ VNĐ.
 
Một số hình ảnh tại buổi giao thương:
 
Video clip