Trung tâm SMEDEC 2 hỗ trợ 200 suất ăn cho Quận Tân Bình, phòng chống dịch COVID - 19

Trung tâm SMEDEC 2 hỗ trợ 200 suất ăn cho Quận Tân Bình, phòng chống dịch COVID - 19

Tiếp nối thành công Đợt 1, ngày 12/06/2021, đại diện Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 tiếp tục triển khai chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19 năm 2021 tại Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau những suất ăn đầu tiên được lên đường trao tận tay cho Quận Gò Vấp vào ngày 05/06/2021, đoàn đại diện gồm Lãnh đạo và các Đoàn viên Trung tâm SMEDEC 2 đã trao tặng 200 suất ăn (xế) bao gồm xôi mặn và nước sâm hạt chia cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác phòng chống dịch COVID – 19 tại Quận Tân Bình. Suất ăn được chuẩn bị trên tinh thần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các chiến sĩ khi làm việc với cường độ cao, nhiệt độ khắc nghiệt, đảm bảo sức khỏe và sức bền.

 

Suất ăn do Đoàn Thanh niên chuẩn bị gửi đến các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19

Bên cạnh đó, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận Tân Bình đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho đoàn được chuyển các suất ăn đến cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận. Hy vọng chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” sẽ lan toả được năng lượng tích cực đến với cộng đồng cũng như được tiếp tục đồng hành trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 trong thời gian sắp tới.

Đại diện Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình

Với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường, BTC hi vọng rằng những suất ăn yêu thương sẽ tiếp sức cho các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh mang cuộc sống bình thường trở lại cho người dân và cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

Video clip