Khai trương cửa hàng Flagship BRAND K đầu tiên của Hàn Quốc tại TP. HCM

Khai trương cửa hàng Flagship BRAND K đầu tiên của Hàn Quốc tại TP. HCM

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG FLAGSHIP BRAND K ĐẦU TIÊN CỦA HÀN QUỐC TẠI TP. HCM

Chiều 22/03, Cơ quan phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KOSME) tổ chức lễ Khai trương cửa hàng Flagship Brand K đầu tiên của Hàn Quốc tại tầng 2 tòa nhà Bitexco Financial. Brand K là tập hợp những thương hiệu quốc gia đã được công nhận tại Hàn Quốc được chính phủ Hàn Quốc lập ra nhằm mục đích phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tính năng vượt trội và đang được ưa chuộng trên thị trường.

Chương trình có sự tham dự của Ông Kim Hak-do – Chủ tịch KOSME, Ông  Kang Myongil – Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh, Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm SMEDEC 2, Bà Trương Vân Nga – Cục trưởng Cục CTPN Bộ Công Thương Tp. HCM và các đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc.

Brand K là tổ chức phi chính phủ có lịch sử 41 năm, tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc phát triển và sau đó là quảng bá sản phẩm tại nước ngoài. Các sản phẩm gắn mác Brand K đều là những sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng nhất, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại. Hiện tại, 190 sản phẩm đã được lựa chọn và dự kiến sẽ tăng lên 300 sản phẩm trong năm nay. Brand K flagship store là sự tái hiện một Hàn Quốc thu nhỏ với những màu sắc và phong cách đặc trưng. Trong không gian rộng rãi hơn 400m2, với nhiều khu vực và tính năng riêng biệt, cùng trang thiết bị vô cùng đa dạng như tường truyền thông, khu vực làm đẹp, khu ẩm thực, khu Living, khu VR, studio dành riêng cho việc live stream quảng bá sản phẩm, ...

 

Video clip