Hơn 300 suất ăn được hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động làm nhiệm vụ chuẩn bị khu cách ly tập trung tại Đại học Quốc gia - TPHCM

Hơn 300 suất ăn được hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động làm nhiệm vụ chuẩn bị khu cách ly tập trung tại Đại học Quốc gia - TPHCM

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch”, ngày 19/06 đại diện Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 đã hỗ trợ hơn 300 suất ăn cho tập thể các cán bộ, viên chức, người lao động Đại học Quốc Gia – Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG –  HCM) và lực lượng dân quân tự vệ của Bộ tư lệnh Thành phố.

Với sự phối hợp và nỗ lực hết mình trong công việc, trong vòng 20 ngày kể từ ngày 31/5 đến ngày 19/6/2021, tập thể đã hoàn thành việc dọn dẹp tại 44 toà nhà với 5346 phòng của khu A và khu B Ký túc xá ĐHQG-HCM để bàn giao cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Tp. Hồ Chí Minh làm khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh.

Thông qua Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM, Ban tổ chức đã có cơ hội được hiểu hơn về những áp lực về thể chất lẫn tinh thần mà tập thể các cán bộ, viên chức và người lao động đã vượt qua để hoàn thành tốt các công việc được giao.

Ngoài ra, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã tham gia lực lượng Tình nguyện viên thực hiện hỗ trợ chuẩn bị khu cách ly tại KTX ĐHQG-HCM.

Tính đến ngày 11/06, khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM đã tiếp nhận 782 F1 đến cách ly. Còn khu cách ly tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá, đã tiếp nhận 2.316 người. Tất cả đều là F1. Trong đó, có 33 trường hợp đã chuyển thành F0.

Một số hình ảnh của chương trình

Chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” so Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Các Cơ quan Bộ KH&CN tại phía Nam đồng lòng góp sức, gây quỹ trên tinh thần tự nguyện, cùng chia sẻ khó khăn với các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID – 19 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Video clip