Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp triển khai chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch”

Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp triển khai chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch”

Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Các Cơ quan Bộ KH&CN tại phía Nam triển khai chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19 năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò đi đầu trong các chương trình thiện nguyện, Đoàn Thanh niên Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Các Cơ quan Bộ KH&CN tại phía Nam đồng lòng góp sức, gây quỹ trên tinh thần tự nguyện, cùng chia sẻ khó khăn với các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch thông qua chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” dành cho đối tượng là các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19 năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình thấy được tinh thần vững vàng đương đầu với khó khăn, thách thức của các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác tại những điểm nóng chống dịch. Chương trình được đánh giá cao khi lan tỏa được truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Đại diện phường 11, Quận Gò Vấp nhận suất ăn hỗ trợ cho các chốt gác cách ly trong địa bàn

 Đoàn Thanh niên thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp đã trao tặng hơn 370 suất ăn cho 130 chốt cách ly phủ rộng khắp 14 trên 16 phường tại Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi suất ăn bao gồm bánh bao và nước tuyết yến cho chính tay các đoàn viên thanh niên chuẩn bị. 

Đại diện Đoàn Thanh niên và cơ quan đơn vị chụp hình lưu niệm với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Gò Vấp

 

Suất ăn do Đoàn Thanh niên chuẩn bị gửi đến các cán bộ, chiến sĩ đang tham gia công tác phòng chống dịch COVID – 19

Để góp sức làm nên thành công của chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên của các đơn vị: Trung tâm SMEDEC 2, Văn phòng Đại diện Quacert tại Tp. HCM, Câu Lạc Bộ Doanh nhân SIYB Tp. Hồ Chí Minh, Tập thể Cục Công tác Phía Nam Bộ KH&CN, Văn phòng Công nhận Chất lượng BoA, Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Tp.HCM, Viện Năng suất Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh (VNPI), Chi nhánh MN - Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất Lượng (ISSQ) và các cá nhân đã quan tâm, ủng hộ và đóng góp cho chương trình

Với việc huy động được sự ủng hộ thành công hơn so với dự kiến ban đầu, sau khi đã thực hiện thành công tại điểm 1 là Quận Gò Vấp, với số kinh phí còn lại, Chương trình “Suất ăn Yêu thương - Tiếp sức mùa dịch” sẽ tiếp tục được triển khai tại các khu vực khác trên địa bàn Thành phố HCM trong tháng 6. Mọi thông tin về chương trình chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các tổ chức, cá nhân đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng nghĩa tình cùng sự ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên cũng như các cơ quan đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

 

Video clip