Cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý rủi ro thiên tai trong các DNVVN tại Việt Nam” và Khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức về Quản lý rủi ro thiên tai trong Doanh nghiệp cho sinh viên các trường Đại học

Cuộc thi “Tìm hiểu về Quản lý rủi ro thiên tai trong các DNVVN tại Việt Nam” và Khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức về Quản lý rủi ro thiên tai trong Doanh nghiệp cho sinh viên các trường Đại học

Kính gửi các bạn sinh viên

Nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tìm hiểu về “Biến đổi khí hậu và Quản lý rủi ro thiên tai trong các DNVVN tại Việt Nam” cho sinh viên các trường đại học, Trung tâm SMEDEC với sự tài trợ của USAID và Quỹ Châu Á (TAF) tổ chức:

Cuộc thi “ Tìm hiểu về Quản lý rủi ro thiên tai trong các DNVVN tại Việt Nam” dành cho sinh viên các trường Đại học
Thời gian: Từ 7h30 đến 12h00 ngày 10/3/2017 (Thứ 6)

Và Khóa đào tạo “Nâng cao nhận thức về Quản lý rủi ro thiên tai trong Doanh nghiệp cho sinh viên các trường Đại học" được tổ chức miễn phí (giáo trình, teabreak.....). Sinh viên tham dự khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Thời gian: Từ 13h00 đến 17h00 ngày 10/3/2017 (Thứ 6)

Địa điểm: Phòng NZ0607 – Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Ban tổ chức xin được gửi tới các bạn Thư mời tham gia các hoạt động trên.
Đây là những hoạt động rất bổ ích và được tổ chức miễn phí dành cho sinh viên. Tại Cuộc thi và Khóa đào tạo, các bạn được giao lưu học hỏi và được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về công tác quản lý rủi ro thiên tai từ các nhà Quản lý doanh nghiệp, các thầy cô giảng viên. Từ đó các bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức bổ ích, làm hành trang cho tương lai.

Thông tin đăng kí tham dự Cuộc thi và Khóa đào tạo : Vui lòng đăng kí (phiếu đăng kí đính kèm) trước ngày 08/03/2017 và gửi về địa chỉ email dưới đây:

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2
Số 64-66 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.
Người liên hệ: Mrs. Hoa 0909885038; Email: nguyenthaithuyhoa@gmail.com hoặc hathuonged@gmail.com .

Trân trọng cảm ơn và hi vọng các bạn có thể sắp xếp thời gian để tham dự!

 

Video clip