TRUNG TÂM SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

TRUNG TÂM SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Ngày 20/12/2019, Trung tâm SMEDEC 2 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2019 và Phương hướng Triển khai Nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị, về phía Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có Ông Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng; Bà Trần Thị Tuyết - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; Ông Trần Đức Thắng - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; Ông Trần Anh Tuấn - Chánh Văn phòng Tổng cục; Ông Vũ Đại Dương – Phó Vụ trưởng PT Vụ Pháp chế - Thanh tra.

Về phía Công đoàn SMEDEC 2 có Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, PTTT; Ông Imha Shin – Cố vấn cao cấp cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Hội nghị đã triển khai các hoạt động như Báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2019 và Kế hoạch công tác năm 2020, Báo cáo các hoạt động Hợp tác Quốc tế nổi bật, Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục.

Mở đầu Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm SMEDEC 2 đã báo cáo về tình hình kết quả công tác năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020 của đơn vị. Theo đánh giá tổng quan, Công đoàn SMEDEC 2 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và có các kế hoạch, chiến lược rõ ràng cho các năm tiếp theo nói chung và năm 2020 nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm SMEDEC 2

Bên cạnh đó, đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế là một trong những việc cần phải chú trọng trong tương lai để góp phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao khả năng cạnh tranh, tiếp cận với các xu hướng sản xuất kinh doanh tiên tiến trên thế giới. Công đoàn SMEDEC 2 luôn là đơn vị có tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Phương Yên – Phụ trách Nghiên cứu & Phát triển Trung tâm SMEDEC 2 báo cáo
các hoạt động hợp tác quốc tế nổi bật năm 2019

Cùng với các kết quả đạt được, Ông Trần Văn Vinh – Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có những chỉ đạo, góp ý cụ thể cho Công đoàn SMEDEC 2 có những định hưỡng rõ ràng, nhận ra được những ưu điểm cũng như khuyết điểm còn tồn tại. Ông phát biểu: “Theo đánh giá khách quan, Trung tâm SMEDEC 2 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có cố gắng phát huy năng lực hiện có để hỗ trợ các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng cần phải chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ chuyên gia, nắm bắt các xu hướng hiện đại như Sản xuất Thông minh, Thành phố Thông mình, Công nghiệp 4.0…”.

Ông Trần Văn Vinh – Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh biểu dương đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm SMEDEC 2 đã đạt được trong năm 2019. Lãnh đạo Tổng cục đồng tình, nhất trí với những báo cáo, kết quả cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2020 mà Công đoàn SMEDEC 2 đề ra. Đồng thời, Tổng cục trưởng ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị vào các hoạt động chung của Tổng cục trong năm vừa qua và đề nghị SMEDEC 2 tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong năm 2020.

Các hình ảnh liên quan:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Support
0962 221 599 - 028 3824 8866

info@smedec.com - hantt@smedec.com

Video clip