SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁM SÁT TUYẾN ĐẦU VỚI TWI” TẠI TP. HCM

SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁM SÁT TUYẾN ĐẦU VỚI TWI” TẠI TP. HCM

Ngày 17 – 22/06/2019, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) tổ chức khóa đào tạo “Giải pháp Nâng cao Năng lực Giám sát Tuyến đầu với TWI” tại TP. HCM.

 

Training Within Industry (TWI) – Nhóm Huấn luyện là chương trình đào tạo các kỹ năng quản lý thiết yếu dành cho cấp quản lý, giám sát đội nhóm. Công cụ TWI sẽ đem lại cho doanh nghiệp những giá trị thực tiễn như chuẩn hóa tay nghề, tăng năng suất chất lượng, giảm thời gian đào tạo, làm việc an toàn hơn, cải thiện tinh thần làm việc và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

Theo dự án Dịch vụ Chuyên gia Kỹ thuật (TES) của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO), ông Mark Warren – Giảng viên đến từ Hoa Kỳ đã chuyển tải đến học viên các nội dung tổng quan và các vấn đề quan trọng khi triển khai TWI tại doanh nghiệp, Sự liên kết giữa TWI và Lean, thực hành các kỹ năng (JI/JR/JM) tại doanh nghiệp,…

Ông Mark Warren – Giảng viên khóa đào tạo

Tại khóa đào tạo, học viên còn được đi thực hành tham quan thực tế hoạt động kinh doanh tại Xí nghiệp in Bao bì Giấy Liksin, thực hành các kỹ năng trong TWI và đề xuất cải tiến trong sản xuất.

Việc cùng tham gia thảo luận nhóm, làm bài tập thực hành không chỉ giúp cho học viên tiếp cận các kỹ năng của TWI một cách hiệu quả mà còn là cơ hội để chia sẻ những kiến thức thực tế từ chính các học viên.

Kết thúc chương trình, khóa đào tạo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên tham dự về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy. Các học viên tham dự cũng mong muốn được tiếp tục tham dự các khóa đào tạo tiếp theo của SMEDEC 2.

Các hình ảnh liên quan:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Support
0962 221 599 - 028 3824 8866

info@smedec.com - hantt@smedec.com

Video clip