G trade GBC 2016 tại Gyeonggi Hàn Quốc

G trade GBC 2016 tại Gyeonggi Hàn Quốc

Nhận lời mời từ tỉnh Gyeonggi, Đại diện Trung tâm SMEDEC 2 - Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Giám đốc - tham dự chương trình "G-Trade GBC 2016"  từ ngày 07/09 đến 08/09/2016 tại thành phố Hwaseong, Gyeonggi, Hàn Quốc.

 

Đây là hoạt động hợp tác tiếp theo giữa Trung tâm SMEDEC 2 và Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Gyeonggi tại Tp. HCM (http://www.smedec.com/vi/tin-tuc/xuc-tien-thuong-mai-&-dau-tu-445/smedec-2-gap-go-va-lam-viec-voi-trung-tam-ho-tro-doanh-nghiep-tinh-gyeonggi-tai-tp.-hcm-1856.html)

Với mục tiêu là kết nối doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tạo cơ hội kinh doanh, giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc, chương trình đã thu hút hơn 220 nhà cung cấp của Hàn Quốc và sự tham dự của hơn 80 các nhà nhập khẩu, phân phối đến từ các nước như Hoa Kỳ, Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, ..

 

 

Phó tỉnh trưởng tỉnh Gyeonggi - Mr. Yang Bok-Wan phát biểu tại hội nghị

Gyeonggi-do là một tỉnh đông dân nhất tại Hàn Quốc. Cái tên "Gyeonggi" có nghĩa là "khu vực xung quanh thủ đô" hoặc có thể dịch như là "tỉnh bao quanh Seoul". Thủ đô của Gyeonggi là Suwon. Dựa theo thông tin tra cứu Seoul, Suwon và Incheon là ba thành phố chiếm diện tích 11.730 km² với tổng dân số là 25.6 triệu người, chiếm hơn một nửa dân số Hàn Quốc. Ngoài ra, tỉnh Gyeonggi còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc như Samsung với các ngành nghề chính là nông nghiệp, công nghiệp khai khoáng, chế tạo, dịch vụ. 

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Giám đốc SMEDEC 2 (bên trái Phó tỉnh trưởng tỉnh Gyeonggi - Mr. Yang Bok-Wan) 

 

 

 

Từ phải qua trái: Ông Kim Dong Yeong - GĐ Gyeonggi BC, Ông Yang Bok-Wan - Phó tỉnh trưởng tỉnh Gyeonggi và Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Giám đốc SMEDEC 2

 

 

 

 

Làm việc với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại  - đầu tư của Hàn Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
Support
0962 221 599 - 028 3824 8866

info@smedec.com - hantt@smedec.com

Video clip