TRUNG TÂM SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP HÀN QUỐC 2019

TRUNG TÂM SMEDEC 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP HÀN QUỐC 2019

Ngày 06/09/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh,SMEDEC 2 phối hợp với Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc (KTR) tổ chức thành công Hội thảo Kết nối Giao thương Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Hàn Quốc 2019 nhằm mục đích gặp gỡ, tìm hiểu cũng như giao lưu và hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình được sự tài trợ của Viện Xúc tiến Công nghệ và Thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (TIPA).

Chương trình có sự tham dự của:

  1. Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc phụ trách, Trung tâm SMEDEC 2
  2. Ông Choi Chulan – Chủ tịch Viện Xúc tiến Công nghệ và Thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc – TIPA 

và hơn 70 đại diện đến từ các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

 

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc phụ trách, Trung tâm SMEDEC 2 phát biểu khai mạc Buổi Kết nối Giao thương

Ông Choi Chulan – Chủ tịch Viện Xúc tiến Công nghệ và Thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc – TIPA phát biểu khai mạc

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm SMEDEC 2 và Viện TIPA đã tiến hành ký kết Bản Ghi nhớ nhằm mục đích thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược dựa trên việc cung cấp và chia sẻ thông tin thuộc sở hữu hoặc công khai liên quan đến đổi mới công nghệ, thúc đẩy toàn cầu hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thể hiện sự thích thú và quan tâm đối với các sản phẩm, công nghệ về y tế, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Hàn Quốc, cũng trong Buổi kết nối giao thương, 4 bản Bản ghi nhớ hợp tác về xuất khẩu sản phẩm và trao đổi công nghệ đã được ký trực tiếp trong sự kiện giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Các hình ảnh liên quan: