Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) giữa Trung tâm SMEDEC 2 và Tổng Công ty Môi trường Daegu

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) giữa Trung tâm SMEDEC 2 và Tổng Công ty Môi trường Daegu

Tháng 11/2020, Trung tâm SMEDEC 2 và Tổng Công ty Môi trường Daegu (D-ECO) đã tổ chức Buổi lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) trực tuyến với mục tiêu tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực liên quan đến nước và môi trường thông qua việc chia sẻ các kỹ năng, công nghệ và giải pháp.

Lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của:

Đại diện phía Hàn Quốc: Ông Jeong, Sang Yong – Giám đốc Công ty D-ECO và Ông Lee Seung Hwa - Giám đốc bộ phận Công nghiệp Nước và Năng lượng Tp. Daegu Metropolitan;

Đại diện phía Việt Nam: Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm SMEDEC 2 và Bà Gwak Miryeong – Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện Tp. Daegu tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam;

cùng các đại diện khác đến từ Công ty D-ECO và Tp. Daegu Metropolitan.

Tại buổi lễ, hai Bên đã trao đổi các kế hoạch hợp tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tương lai cùng với hy vọng dịch bệnh COVID-19 sẽ sớm kết thúc để các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ giữa Việt Nam và Hàn Quốc triển khai thuận lợi hơn.

Dịch COVID-19 đã khiến tầm quan trọng của vệ sinh và môi trường trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, có thể nói giờ đây Biên bản ghi nhớ giữa 2 cơ quan nhằm phát triển ngành công nghiệp môi trường cũng sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt hơn.

Buổi lễ ký kết không chỉ ghi nhận quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị mà còn tạo ra nền tảng vững chắc giúp triển khai cụ thể các nội dung đã đề ra giữa hai bên.

Các hình ảnh liên quan: